Ý tưởng thiết kế nội thất phòng trẻ em

Phòng ngủ ngày nay không chỉ để ngủ, mà đó còn là khoảng không gian riêng của trẻ, gắn bó với trẻ trong suốt thời gian phát triển. Do đó, các bậc bố mẹ hãy cố gắng chăm chút phòng ngủ cho các con bằng những ý tưởng độc đáo, dễ thương. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, thì có thể tham khảo thêm những gợi ý thiết kế nội thất phòng trẻ em do Aixana giới thiệu sau đây.

Lựa chọn giường ngủ thích hợp với tuổi thơ cả bé

Thật không quá khó khăn để chọn nội thất phòng ngủ cho bé yêu. Thế nhưng, để chọn đúng một sản phẩm gắn liền với tuổi thơ con trong thời gian dài, vừa đáp ứng sở thích của bé thì điều tưởng chừng đơn giản này lại biến thành khó.

Lựa chọn giường ngủ thích hợp với tuổi thơ cả bé

Lựa chọn giường ngủ thích hợp với tuổi thơ cả bé

Nội thất đầu tiên trong phòng ngủ của bé đó chính là chiếc giường. Nên chọn giường với kích cỡ lớn một chút, vì trong độ tuổi 0-12, bé phát triển rất nhanh và chiếc giường ngủ nhỏ sẽ không còn phù hợp. Lúc đó việc thay đổi giường mới vừa tốn kém chi phí, vừa khiến trẻ bị đảo lộn cuộc sống, giấc ngủ của mình.

Nếu nhà bạn có 2 bé, thì nên lựa chọn giường tầng. Đối với giường tầng hãy chọn màu trắng, điều này giúp bé có thể trang trí theo kiểu cách khác nhau mà không sợ bị phô, mất thẩm mỹ không gian phòng ngủ.

Trang trí thiết kế nội thất phòng trẻ em

Bố mẹ có thể sử dụng các loại giấy dán tường có hình dạng và màu sắc thay đổi liên tục để nội thất phòng ngủ cho bé yêu. Hoặc những tấm gỗ trang trí dùng treo trong khu vực phòng, gấu bông, gối tựa bắt mắt để tạo nên sự hoàn hảo.

Trang trí thiết kế nội thất phòng trẻ em

Trang trí thiết kế nội thất phòng trẻ em

Ngoài ra, bố mẹ còn có thể tận dụng các món đồ cũ trong nhà, khéo léo tạo nên những sản phẩm trang trí bắt mắt, chẳng hạn như bình hoa, ly cắm bút, dây treo ảnh,… Ngoài ra, cũng có thể gắn thêm đèn chớp nháy cho không gian sinh động.

Thêm một chút cá tính cho phòng trẻ

Trong quá trình nội thất phòng ngủ cho bé yêu, bạn có thể tạo điều kiện cho bé tự lên ý tưởng trang trí một phần nhỏ nội thất phòng ngủ của mình. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể hỗ trợ để con chọn các món đồ tông màu trung tính, màu sáng để không gian lung linh.

Thêm một chút cá tính cho phòng trẻ

Thêm một chút cá tính cho phòng trẻ

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất phòng trẻ em giúp tạo nên sự mới lạ và thích thú cho bé yêu. Tạo điều kiện cho con có được cảm giác an toàn, gắn bó lâu dài trong căn phòng của mình. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn thêm, bạn đừng quên liên hệ đến aixana.com để được hỗ trợ nhé!

Bài Viết Liên Quan

'