Thiết kế nội thất cho bé yêu nhà bạn

Theo Aixana nghiên cứu từ các chuyên gia công nghệ, độ tuổi từ 0 đến 12 tuổi chính là quá trình chủ yếu hình thành nên tích cách cũng như sự phát triển hình thể của bé. Cải thiện đồ trang trí trong phòng ngủ để tạo nên một khu vực sống hoàn hảo cũng là yếu tố cần phải có ảnh hưởng trực diện đến công đoạn tăng trưởng đó, hơn điều gì hết, phòng ngủ chính là vị trí có thể lắp liền với tuổi thơ của trẻ, đóng góp hình thành nên tư cách của chính bé sau này.

Điều kiện tiên quyết để những tuyệt tác nội thất cho bé có thể gắn liền cùng tuổi thơ của con theo thời kì chính là độ bền của tác phẩm nội thất. Những tuyệt tác đồ trang trí trong nhà càng bền tuổi thọ càng cao, có thể tận dụng cho nhiều mục đích khác nhau, giúp tiện tặn tối đa khoảng không phòng ngủ của bé, đây ​chính là điều chủ chốt phải có trong nội thất phòng bé để bố mẹ tin tưởng và chọn lọc.

Lựa chọn giường ngủ/ nôi yêu thích

Là một trong những đồ trang trí trong nhà phòng bé không thể thiếu. lựa chọn giường ngủ/ nôi ngủ chính là mang đến giấc ngủ trọn vẹn cho con yêu. Không nên mua các thiết kế nhiều gam màu, có hình động vật ngộ nghĩnh cho trẻ. Bởi theo các nghiên cứu công nghệcác loại sơn màu trong pha chế nội thất đồ dùng trong nhàmang lại khả năng gây dị ứng cho làn da bé khi gặp điều kiện nhiệt độ hoặc độ ẩm một mực.

Vì thế, chiếc giường ngủ đẹp cho em bé phải có sắc màu tươi sáng, nhẹ nhàngcùng với chiếc đệm êm ái sẽ giúp bé ngủ ngon đến sáng. ngoại giả, chiều cao của giường cũng cần được quan tâm ở mức 40-50cm, không nên có gầm thấp vì sẽ gây khó khăn cho việc dọn dẹptạo điều kiện cho vi khuẩn cư trútăng trưởng.

Thiết kê nội thất chỗ ngủ đáng iu cho nàng công chúa bé bỏng

Tâm trí những bé gái thường thiên về sự nhẹ nhõmđáng yêu nên người thiết kế của chúng tôi sẽ chú trọng khi phối gam màu phân bổ đồ trang trí trong nhà phòng nàng công chúa bé bỏng, thường là những màu hồng, tím nhạt, đỏ, xanh. Đối với những công chúa nhỏ có trường phái mạnh mẽ hơn, chúng tôi thường phối những gam màu trung tínhbố trí đồ dùng trong nhà không quá nhẹ nhàng cũng không quá gan cường như bé trai.

Bố trí đồ dùng trong nhà phòng ngủ bé trai

Các bé trai tươi mớimạnh mẽ hơn nên phù hợp với các tông màu như vàng, cam, xanh dương. Hơn nữa, chúng tôi cũng xem trọng về kiểu dáng đồ dùng trong nhàgiảm thiểu các thứ quá góc cạnh lúc thiết kế để không ảnh hưởng đến an toàn của bé.

Theo nghiên cứu công nghệtông màu và hình thức trang bị mà trẻ thường xuyên tiếp xúc sẽ tương tác đến khả năng lớn mạnh và sáng chế của bé. Chúng tôi hiểu rõ điều này nên luôn có sự lưu tâm khi phân bổ đồ dùng trong nhà.

Bài Viết Liên Quan

'