Công ty làm trần thạch cao quận 7 uy tín

Việc sử dụng trần thạch cao không chỉ mang đến hiệu quả cách âm tốt, chống ẩm và chống cháy cao. Mà nó còn rất dễ dàng thực hiện, không mất nhiều thời gian thi công. Hơn nữa, sự góp mặt của trần thạch cao còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp thanh lịch và có thể thay đổi kiểu dáng để phù hợp với bất cứ không gian nào. Chính vì những điểm vượt trội trên mà trần thạch cao hiện đang được ứng dụng mạnh trong hầu hết mọi công trình. Vậy làm trần thạch cao quận 7 nên đến địa chỉ nào uy tín? Sau đây Aixana sẽ mang đến gợi ý giúp khách hàng sinh sống tại đây chọn được nơi thật sự chất lượng.

Chi phí đóng trần thạch cao là bao nhiêu?

Giá thi công trần thạch cao là vấn đề thắc mắc đầu tiên được nhiều khách hàng đặt ra trước khi thi công. Tuy nhiên, đối với mỗi công trình, mỗi kiểu thiết kế thì sẽ có yêu cầu kỹ thuật và chất liệu sử dụng khác nhau. Do đó, giá trần thạch cao sẽ thay đổi theo:

Khung xương thạch cao:

Có nhiều loại khung xương và được lắp đặt theo thiết kế phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà. Nó có tác dụng tạo ra kết cấu vững chắc, giúp hệ trần được treo lên thông qua những ti treo.

Khung xương thạch cao

Khung xương thạch cao

Tấm trần thạch cao:

Trần thạch cao có nhiều chất liệu khác nhau. Đối với những sản phẩm cao cấp thì chi phí đóng trần thạch cao sẽ cao hơn. Đây là phần tạo mặt phẳng cho trần và liên kết trực tiếp cùng khung thông qua vít.

Đơn vị thực hiện:

Mỗi đơn vị thi công trần thạch cao trên thị trường sẽ đi kèm với báo giá khác nhau. Điều này còn chịu tác động của uy tín thương hiệu, tay nghề của thợ và kinh nghiệm của kiến trúc sư. Một nơi uy tín chắc chắn sẽ có giá không rẻ nhưng bù lại bạn nhận được chất lượng công trình xứng đáng.

Đơn vị thực hiện

Đơn vị thực hiện

Công ty làm trần thạch cao quận 7

Aixana là một trong những công ty nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng trong những năm gần đây, trong hạng mục sửa chữa nhà và thi công trần thạch cao.

Hội tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp tại các trường danh tiếng. Đồng thời luôn biết lắng nghe để đưa ra ý tưởng thiết kế trần thạch cao theo đúng mong muốn của gia chủ. Mọi kỹ thuật trong quá trình thi công đều được đảm bảo nhờ tay nghề của đội ngũ làm trần thạch cao.

Tại Aixana, khách hàng còn được nhận báo giá chi phí đóng trần thạch cao rõ ràng. Hơn hết, các chuyên gia của chúng tôi luôn cân nhắc, tính toán để tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tối đa cho chủ nhà.

Công ty làm trần thạch cao quận 7

Công ty làm trần thạch cao quận 7

Mong rằng với những thông tin về việc làm trần thạch cao quận 7 trong nội dung bài viết, khách hàng đã chọn đúng nơi uy tín cho mình. Đối với những thắc mắc khác, đừng ngại trao đổi cùng chuyên gia aixana.com nhé!

Bài Viết Liên Quan

'